KEO DÁN GẠCH WEBER

Keo dán gạch trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Có loại keo dán sản xuất trong nước nhưng cũng có loại xuất xứ nước ngoài. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn sản phẩm keo dán gạch Weber. Đây là sản phẩm keo dán đang bùng nổ sức hút và hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng, thỏa mãn khi sử dụng cho công trình của mình. Dù bạn là khách hàng có yêu cầu khắt khe về chất lượng keo dán gạch thì keo Weber cũng sẽ thuyết phục.  

Giới thiệu về keo dán gạch Weber 

Keo dán gạch Weber là sản phẩm keo dán gạch cao cấp, chất lượng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Weber của Pháp. Đây là thương hiệu nức tiếng trên toàn thế giới với hơn 100 năm thành lập và từng bước phủ sóng rộng rãi. Theo thống kê, loại keo Weber đã có mặt ở hơn 67 quốc gia khác nhau. Hàng loạt các đại lý keo dán gạch Weber được thành lập, từ Việt Nam đến Brazil, Thái Lan rồi Singapore,… 

Keo dán gạch Weber của Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới
Keo dán gạch Weber của Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới

Đặc biệt dù xuất hiện ở quốc gia nào thì keo Weber dán gạch cũng luôn tạo nên sức hút lớn. Nếu so sánh với các loại keo dán gạch khác thì keo Weber được ưa chuộng hơn hẳn. Chẳng hạn một số ví dụ điển hình như là: 

 • 90% công trình kiến trúc nước Pháp sử dụng keo dán gạch
 • Tại Brazil con số thống kê cũng rất ấn tượng, lên đến 80% 
 • Người dân Singapore cũng rất ưu ái keo Weber khi lựa chọn đến hơn 90% 

Như ghi nhận thì Weber keo dán gạch được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Ngay từ việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất chính đã tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Nào là xi măng, cát mịn rồi thành phần phụ gia đặc biệt. Tất cả đều phải đạt chuẩn theo quy định chất lượng mới được sử dụng. Kế tiếp đến tỷ lệ trộn pha thành phần được nghiên cứu, áp dụng bởi những chuyên gia hàng đầu. Vậy nên với Keo Weber dán gạch bạn hoàn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn. 

Những ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Weber đã thu phục trái tim đông đảo khách hàng 

Keo dán gạch Weber có tốt không? Có lẽ với những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm sẽ nhất quán trả lời “có”. Bởi vì thực sự keo dán gạch Weber chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về chất lượng. Đồng thời ở loại keo dán này còn hội tụ nhiều ưu điểm ấn tượng có thể thu phục trái tim khách hàng. Cụ thể, những ưu điểm nổi bật nhất như là: 

Keo Weber dán gạch nổi bật với rất nhiều ưu điểm ấn tượng
Keo Weber dán gạch nổi bật với rất nhiều ưu điểm ấn tượng

Keo Weber dán gạch ấn tượng với độ dính cực cao 

Điểm cộng ấn tượng nhất của keo Weber dán gạch nằm ở độ dính. Như ghi nhận loại keo dán này có độ dính rất cao. So với các sản phẩm keo dính khác thì độ dính của Weber nổi trội hơn. Còn so sánh xi măng vữa truyền thống kết dính gạch công trình thì quả thực keo Weber ở một tầm khác. 

Theo chuyên gia thì keo Weber kết dính tốt ngay cả ở những vị trí rung lắc. Đồng thời ở những bức tường công trình ẩm ướt keo vẫn phát huy độ dính ấn tượng. Vì thế khi bạn sử dụng keo Weber dán gạch sẽ không cần lo lắng cho chất lượng công trình. Tuyệt nhiên bạn sẽ không gặp tình huống gạch bong tróc, rơi rớt. 

 Đặc biệt không quá khi ca ngợi keo dán Weber kết dính siêu cường. Chỉ cần sử dụng keo dán một lượng vừa đủ là gạch đã ăn dính tuyệt đối. Dù công trình chịu trọng tải hay bị rung lắc do tác động ngoại thực thì gạch ốp vẫn không ảnh hưởng. 

Keo Weber dán gạch có khả năng chống chịu thời tiết tốt 

Mua keo dán gạch Weber để sử dụng là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn với điều kiện thời tiết nước ta. Bởi vì loại keo dán thương hiệu Weber chống chịu thời tiết cực tốt. Một khi đã hoàn thành thi công ốp gạch thì công trình của bạn sẽ hoàn hảo. Mặc cho mưa gió, nắng gắt vẫn không thể làm hư hỏng công trình. 

Đặc biệt keo Weber có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có những đặc tính chống chịu riêng. Vì thế bạn chỉ cần lựa chọn loại keo Weber phù hợp công trình thi công thì hiệu quả đạt được sẽ vô cùng viên mãn. Chẳng hạn một số đặc tính chống chịu của keo Weber có thể kể đến như là: 

Keo Weber dán gạch thi công mang tới độ dính cực cao
Keo Weber dán gạch thi công mang tới độ dính cực cao
 • Chống thấm hiệu quả 
 • Chống chịu hóa chất 
 • Ngăn ngừa vi khuẩn, kháng acid 
 • Chống ẩm mốc 
 • Chống bong tróc, trơn trượt 
 • … 

Kể cả trong trường hợp bạn thi công gạch kích thước lớn cũng không cần lo lắng. Thay vào đó bạn có thể sử dụng một lượng keo vừa đủ cho hai mặt kết dính. Bao gồm bờ tường và mặt sau của gạch ốp. Bạn có thể thoải mái thực hiện từ từ từng bước mà không phải bận tâm keo mất tác dụng kết dính. 

Keo Weber dán gạch phù hợp với mọi bề mặt 

Điểm cộng kế tiếp cũng không thể không nhắc đến của loại keo dán gạch Weber đó là phù hợp mọi bề mặt. Nghĩa là không phân biệt bạn dự định ốp gạch lên vị trí bề mặt nào thì keo Weber vẫn kết dính. Đây là điều ấn tượng khẳng định keo Weber cao cấp số 1 dành cho công trình.  Chẳng hạn 

 • Bề mặt nhẵn bóng của kính 
 • Bề mặt kim loại 
 • Bề mặt gỗ 
 • Bề mặt tấm tường thạch cao 
 • Bề mặt gạch cũ 
 • … 

Hơn nữa  keo Weber còn vượt trội ở đặc tính kết dính tốt với tất tần tật các loại gạch trong xây dựng. Kể cả các sản phẩm gạch hiện đại mà xi măng hay vữa hồ không thể đáp ứng độ kết dính. Ví dụ như: 

Keo Weber đa dạng mẫu mã phù hợp mọi bề mặt thi công
Keo Weber đa dạng mẫu mã phù hợp mọi bề mặt thi công
 • Gạch granite 
 • Gạch mosaic 
 • … 

Tuyệt nhiên với một khi đã có keo Weber bên mình thì bạn không cần phải quan ngại đến gạch ốp ra sao. Dù gạch hút nước hay không thì keo dán Weber vẫn phát huy tốt nhất những giá trị vốn có của mình. 

Keo Weber dán gạch an toàn cho người sử dụng 

Keo dán gạch Weber được ghi nhận có thành phần chất cấu tạo chọn lọc kỹ lưỡng. Bao gồm như: 

 • Xi măng 
 • Cát thạch anh phân cấp hạt 
 • Các chất phụ gia polymer 

Đồng thời quá trình sản xuất sản phẩm của thương hiệu Weber cũng đã được kiểm chứng khắt khe và đạt tiêu chuẩn Low VOCs. Vì thế lúc bạn sử dụng keo Weber hãy yên tâm về độ an toàn. Tuyệt nhiên keo không mang tới những ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Đặc biệt keo Weber còn không bụi. Do đó khi bạn sử dụng keo thi công sẽ có thể thoải mái thực hiện. Đây là điều hoàn toàn khác biệt so với việc bạn ốp gạch theo cách dùng vữa xi măng truyền thống. 

Keo Weber dán gạch nhanh, đẹp 

Một ưu điểm khác nữa của keo Weber là sử dụng đơn giản. Theo đó chỉ cần bạn ghé tới đại lý phân phối keo dán gạch Weber và chọn mua loại cần sử dụng. Tiếp theo việc sử dụng keo dán gạch thi công công trình sẽ rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn in ấn trên bao bì sản phẩm keo. Bởi vì mọi sản phẩm của Weber đều có bao bì chuẩn, đầy đủ thông tin cần thiết. 

Sử dụng keo Weber thi công nhanh
Sử dụng keo Weber thi công nhanh

Tuy nhiên thông thường khi bạn sử dụng keo Weber thì có thể đẩy nhanh tiến độ thi công lên nhiều lần. Một số công đoạn trong thi công sẽ không cần phải thực hiện. Bao gồm như là: 

 • Không cần ngâm gạch trước. Thay vào đó bạn cần đảm bảo gạch khô ráo. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhân công.  
 • Không cần bận rộn tính toán tỷ lệ hoàn trộn để đảm bảo kết dính 

Ngoài ra keo Weber chỉ đạt trạng thái khô cứng sau 15 phút thi công lên bề mặt gạch, tường. Vì thế trong khoảng thời gian ấy bạn hoàn toàn dư giả, thoải mái để chỉnh sửa vị trí gạch ốp. Như vậy thì hoàn tất quá trình thi công tổng thể gạch ốp sẽ ngay ngắn, thẳng hàng. Điều này sẽ mang tới tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Keo Weber dán gạch có mức giá hấp dẫn 

Keo dán gạch Weber rất ưu việt về chất lượng. Vì thế không ít người lo ngại giá keo dán gạch Weber sẽ đắt. Tuy nhiên thực tế ghi nhận giá keo Weber lại được xếp vào nhóm ưu điểm của sản phẩm. 

Theo đó bảng báo giá keo dán gạch Weber phải chăng, hợp lý. Như ghi nhận mức giá keo phù hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt. Đặc biệt thương hiệu Weber đã tung ra thị trường 3 cấp độ sản phẩm. Bao gồm: 

 • Keo Weber cơ bản 
 • Keo Weber nâng cao 
 • Keo Weber chuyên dụng 

Vì thế với tư cách khách hàng bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn dựa trên điều kiện kinh tế của mình. Tuy nhiên để xác định keo dán gạch Weber giá bao nhiêu bạn cần xem xét chi tiết. Chẳng hạn: 

Keo Weber dán gạch có giá bán hấp dẫn
Keo Weber dán gạch có giá bán hấp dẫn
 • Bạn dự kiến mua định mức keo dán gạch Weber như thế nào? 
 • Bạn chọn mua keo dán gạch Weber Hà Nội, TPHCM,…hay ở đâu? Cụ thể địa chỉ nào? 
 • Bạn chọn mua loại keo dán nào? 
 • … 

Đặc biệt điều quan trọng là bạn cần phải chọn được đơn vị cung cấp keo dán Weber uy tín. Có như thế thì bạn mới đảm bảo nhận được báo giá chuẩn, rõ ràng, công khai. 

Mua keo dán gạch Weber ở đâu chất lượng tốt hiện nay?  

Địa chỉ bán keo dán gạch Weber trên thị trường Việt Nam hiện tại không ít. Vì thế dù bạn muốn mua keo dán gạch Weber TPHCM hay bất cứ khu vực nào cũng dễ dàng. Kể cả bạn không ra khỏi nhà cũng có thể đặt mua keo dán thương hiệu Weber nhanh chóng. 

Tuy nhiên với tư cách khách hàng bạn nên đánh giá đơn vị từ A – Z trước khi lựa chọn. Đặc biệt để chắc chắn keo dán gạch Weber chính hãng bạn hãy chọn mua tại Công ty TNHH SAINT – GOBAIN VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ mang tới bạn đầy đủ các loại keo Weber. 

Quan trọng nhất, mọi sản phẩm công ty trao tay bạn đều chất lượng 100%. Tuyệt nhiên không có sản phẩm hết hạn sử dụng, hư hỏng. Nếu cần, bạn có thể kiểm tra nguồn gốc qua các giấy tờ chứng minh. Dĩ nhiên khi một khi bạn liên hệ sẽ được nhân viên công ty tư vấn miễn phí. Vì thế bạn sẽ có thể dễ dàng chọn lựa đúng loại keo dán cho công trình thi công. 

Bạn mua keo Weber tại Công ty TNHH SAINT – GOBAIN VIỆT NAM.
Bạn mua keo Weber tại Công ty TNHH SAINT – GOBAIN VIỆT NAM.

Vậy nên bạn có thể nhanh tay liên hệ chúng tôi khi cần mua keo dán gạch Weber để sử dụng. Chắc chắn với sự đồng hành của keo Weber thì mọi công trình của bạn thi công sẽ đạt điểm hoàn hảo về chất lượng. Mọi chi tiết bạn có thể xem thêm tại website:https://www.vn.weber/vi